GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRẦN HÙNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng xác định độ tin cậy của cơ sở hạ tầng hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của mọi người trong xã hội nối mạng hiện đại. Chúng tôi xem chất lượng là cơ sở cho các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Thành công của chúng tôi là đạt được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua sự cam kết của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn khách hàng như những người bạn thâm giao bền vững của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ, luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Khẳng định tất cả hàng hóa được bán bởi luôn luôn là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng… Chữ Tín là phương châm của chúng tôi

MẶT HÀNG ĐA DẠNG

Mặt hàng của chúng tôi rất đa dạng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn với chất lượng sản phẩm cam kết.

Công ty TNHH SX-TM-DV Trần Hùng được thành lập năm 2007, ngành hàng kim loại ứng dụng trong ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang lại cho các đối tác những dịch vụ và sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mục tiêu của Trần Hùng là trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu, dịch vụ gia công đa dạng và chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng

Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp là nguyên tắc trong kinh doanh của Trần Hùng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm (rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ)

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, mặt hàng đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất.

“Hãy tự tin sáng tạo theo cách của bạn, còn việc gia công chế tạo cứ để chúng tôi”

Công ty Trần Hùng chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lorem & Ipsum

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa.

Aliquam lorem ante

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa.

Sapibus in, viverra quis

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa.

Tầm nhìn

Phát triển công ty Trần Hùng trở thành một công ty có uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực kinh doanh nguyên vật liệu ngành kim loại và dịch vụ gia công cơ khí chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

  • Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí mang thương hiệu Trần Hùng với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy tài năng của từng cán bộ CNV một cách toàn diện.
  • Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên Trần Hùng một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế lẫn tinh thần.
© Copyright - Sắt Thép Trần Hùng