Khoan lỗ - Taro lỗ theo yêu cầu

Có nhiều phương pháp gia công lỗ có thể kể đến như: taro, khoan, khoét, doa,…. Mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm và kỹ thuật thực hiện khác nhau tạo ra những ứng dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi quyết định chọn phương pháp gia công nào phù hợp.


Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về 2 trong số các dịch vụ mà Trần Hùng cung cấp cho quý khách hàng đó là : Khoan lỗ và taro lỗ

1. Phương pháp khoan lỗ

khoan lo taro lo tran hung metal 2

Khoan là phương pháp tạo lỗ cơ bản trên các bề mặt vật liệu. Đường kính lỗ khoan phụ thuộc vào loại mũi khoan và loại máy khoan được sử dụng (Đường kính thông thường có kích thước từ 0.1 – 80 mm)

2. Phương pháp Taro lỗ

Trong các thiết bị cơ khí thì mối ghép bằng ren rất thông dụng, các chi tiết ghép ren thường thấy nhất là vít và đai ốc,… để các chi tiết ghép lại hoàn chỉnh với nhau thì sẽ có 1 chi tiết có ren ngoài và 1 chi tiết có ren trong. Để gia công phần ren phia trong ( Ví dụ như phần phía trong của đai ốc) người ta thực hiện phương pháp là Taro lỗ.

Phương pháp Taro lỗ

Ngày xưa khi kỹ thuật chưa tiến tiến người ta thường thực hiện các gia công này hoàn toàn thủ công trên các thiết bị cầm tay. Đến bây giờ người ta vẫn sử dụng các loại thiết bị cầm tay nhưng đối với các trường hợp gia công nhỏ lẻ, gia công tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này khá thô sơ và mất nhiều thời gian và công sức, chất lượng lại không được đảm bảo.

Hiện nay, hầu hết tại những xưởng gia công cơ khí chuyên nghiệp tất cả các dịch vụ gia công đều được thực hiện dưới hệ thống đầy đủ các loại máy móc hiện đại và dưới sự vận hành của những kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đồng thời mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

3. Trần Hùng chuyên nhận gia công chính xác – Khoan - Taro lỗ.

Về mặt công nghệ, chúng tôi sử dụng hầu hết là dây chuyền sản xuất hiện đại nhất với công nghệ Đức, được đánh giá rất cao bởi khả năng gia công chính xác tuyệt đối và đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm. Đó là lí do tại sao trong nhiều năm qua rất nhiều khách hàng, từ các doanh nghiệp nhỏ lẻ đến các chủ đầu tư lớn trên khắp cả nước đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ Khoan - Taro lỗ

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ khác tại website của công ty: https://tranhungmetal.com/gia-cong-co-khi-theo-yeu-cau-tphcm/
Hoặc để lại Thông tin để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 Trần Hùng UY TÍN tạo nên CHẤT LƯỢNG.
Nhấn “Tư Vấn” và để lại thông tin yêu cầu sản phẩm. Nhân viên sẽ liên lạc lại để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tại sao lại chọn chúng tôi:

  1. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
  2. THƯƠNG HIỆU UY TÍN
  3. NGUỒN GỐC RÕ RÀNG
  4. MẶT HÀNG ĐA DẠNG
  5. ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  6. HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
Trần Hùng banner 3

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7:

Vui lòng để lại thông tin. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết cho quý khách !!!

0
Scroll to Top